HỌC NGƯỜI DO THÁI NGUYÊN TẮC BÍ TRUYỀN SINH CON THẦN ĐỒNG

Mỗi khi luận bàn về sự thông minh và trí tuệ, người ta đều nhắc tới những dẫn chứng về người Do Thái. Sự thông minh của người Do Thái không chỉ được thể hiện trong một thế hệ vượt trội mà còn được chứng minh di truyền qua nhiều đời. Vậy nguyên do nào đã làm nên sự kiệt xuất vượt trội của dân tộc này? Làm sao để có thể sinh ra những đứa trẻ thần đồng như người Do Thái? Đọc ngay những NGUYÊN TẮC BÍ TRUYỀN của các bà mẹ Do Thái dưới đây để được giải đáp những câu hỏi phía trên nhé!

  1. Đàn và hát suốt ngày

Các bà mẹ Do Thái tin rằng âm nhạc sẽ kích thích bộ não của thai nhi. Khi em bé còn ở trong bụng mẹ, chẳng con đường truyền tải nào hiệu quả, nhanh chóng và có tính thẩm thấu cao bằng chính những trải nghiệm của các mẹ bầu tới thai nhi. Bởi vậy, thay vì chỉ nghe nhạc, việc mẹ bầu tự đàn và hát sẽ có tác động và ảnh hưởng tích cực tới thai nhi hơn rất nhiều. Thậm chí các bà mẹ Do Thái vẫn duy trì việc đàn hát suốt cho đến tận khi các em bé đã ra đời và lớn lên. Âm nhạc sẽ là môn học bắt buộc của mỗi đứa trẻ ở dân tộc này. Đó sẽ là nền tảng để khi những đứa trẻ Do Thái đến trường, chúng dễ dàng tiếp thu những môn học về kinh doanh, toán học và khoa học.

Thay vì chỉ nghe nhạc, mẹ bầu tự đàn và hát sẽ có ảnh hưởng tích cực hơn tới em bé, giúp kích thích não bộ của thai nhi.

Thay vì chỉ nghe nhạc, mẹ bầu tự đàn và hát sẽ có ảnh hưởng tích cực hơn tới em bé, giúp kích thích não bộ của thai nhi.

  1. Làm toán trong suốt thai kỳ

Mỗi bà mẹ ở Israel đều chăm chỉ làm toán trong suốt những tháng mang thai của mình để đứa con được thông minh hơn khi ra đời. Tương tự như cách thức suy luận về hiệu quả của việc đàn hát, các bà mẹ Do Thái cũng cho rằng đồng thời với việc mẹ bầu làm toán, tư duy và hoạt động trí não, thai nhi trong bụng mẹ cũng theo đó mà được hình thành và đánh thức những dây thần kinh “nhạy bén” với con số và tính toán. Đây là cách mà họ tin là đang đào tạo cho con mình trở thành những nhà thông thái sau này.

Làm toán là cách mà những bà mẹ Do Thái tin rằng đang đào tạo cho con mình trở thành những nhà thông thái sau này.

Làm toán là cách mà những bà mẹ Do Thái tin rằng đang đào tạo cho con mình trở thành những nhà thông thái sau này.

  1. Nói “KHÔNG” với khói thuốc lá

Ở Israel thuốc lá là một điều cấm kỵ. Nhưng chẳng cần đến nổi tiếng thông minh như người Do Thái mà tất cả chúng ta đều nhận thức và hiểu được rằng chất nicotine trong khói thuốc lá gây ra những tác hại nghiêm trọng khi phá hủy những tế bào cơ bản. Nó còn ảnh hưởng đến DNA và gây ra sự thoái hóa não bộ, đặc biệt là trong giai đoạn mẹ bầu từ 0 – 3 tháng, khi thai nhi vẫn còn yếu ớt và cẩn được bảo vệ tuyệt dối. Do vậy, các bà mẹ Do Thái luôn luôn nói “KHÔNG” với môi trường có khói thuốc lá khi mang thai.

Các bà mẹ Do Thái luôn luôn nói “KHÔNG” với môi trường có khói thuốc lá khi mang thai.

Các bà mẹ Do Thái luôn luôn nói “KHÔNG” với môi trường có khói thuốc lá khi mang thai.

  1. Thông minh vào bằng đường miệng

Nói về trí thông minh của người Do Thái thì không thể bỏ qua vấn đề ăn uống, bởi đây là yếu tố vô cùng quan trọng đóng góp cho sự phát triển của dân tộc này. Người Do Thái từ lâu đã nổi tiếng với sự kén chọn khi gần như chỉ ăn đồ Do Thái được chế biến theo công thức riêng của họ với những quy tắc nghiêm ngặt và rườm rà. Một thực đơn bắt buộc của một mẹ bầu Do Thái thường có: hạnh nhân, chà là và rau trộn salad.  Bánh mì, cá và dầu gan cá sẽ là những món ăn lý tưởng cho bữa trưa. Cá còn đặc biệt được ưu ái lựa chọn luôn cho bữa tối. Thịt trở thành món cần kiêng khem và hoa quả thì luôn được ăn trước các bữa chính đúng 1 giờ đồng hồ.

Người Do Thái vẫn luôn nổi tiếng về sự kén chọn trong ăn uống. Tuy rườm ra và có phần nghiêm nghặt song thực đơn của các mẹ bầu Do Thái vẫn rất đáng để tham khảo.

Người Do Thái vẫn luôn nổi tiếng về sự kén chọn trong ăn uống. Tuy rườm ra và có phần nghiêm nghặt song thực đơn của các mẹ bầu Do Thái vẫn rất đáng để tham khảo.

Bỏ qua những sự khác biệt về văn hóa, thói quen sinh hoạt thì những lập luận và nguyên tắc của các bà mẹ Do Thái vẫn vô cùng bổ ích và đáng để các mẹ bầu tham khảo và áp dụng cho mình một cách linh hoạt. Tất cả vì một mong muốn chuẩn bị và mang đến cho em bé những điều tốt đẹp nhất, để những em bé của chúng ta được sinh ra khỏe mạnh và thật thông minh.


TPBVSK viên bổ sung PreIQ chứa DHA, EPA, các vitamin và khoáng chất cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao cho phụ nữ dự định mang thai, trong quá trình mang thai và khi cho con bú giúp tăng cường sức khỏe.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập preiq.vn hoặc gọi hotline 19006436 để được tư vấn trực tiếp.

Bai-web 10-PreIQ

Số GPQC: 1831/2015/XNQC-ATTP

Sản xuất & chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn. Địa chỉ: Đường YP6, KCN Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

ĐẶT MUA PREIQ

Giá: 199.000đ/lọ 30 viên

Thanh toán khi nhận hàng