Giúp con phát triển chỉ số thông minh

Một nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Y Harvard (Mỹ) cho thấy, em bé của những bà mẹ ăn cá nhiều hơn trong 3 tháng giữa thai kỳ đạt được mức điểm đánh giá phát triển trí tuệ cao hơn hẳn số còn lại có cùng tháng tuổi.

Tuy nhiên, nghiên cứu của các nhà khoa học Trường Đại học Alberta (Canada) sau khi tiến hành theo dõi 600 phụ nữ mang thai và sau khi sinh về mức tiêu thụ Omega 3 chuỗi dài không bão hòa đa (LCPUFAs), bao gồm DHA, EPA (axit eicosapentaenoic) và DPA (axit docosapentaenoic) trong chế độ ăn hàng ngày đã cho thấy: Hầu hết phụ nữ mang thai không cung cấp đủ lượng axít béo Omega 3 cần thiết cho cơ thể trong chế độ ăn hàng ngày.

Giúp con phát triển chỉ số thông minh

Omega 3 đóng vai trò quan trọng trong thai kỳ nhưng hầu hết phụ nữ mang thai không cung cấp đủ Omega 3 trong chế độ ăn hàng ngày.

Các chuyên gia nhấn mạnh, các thai phụ không cung cấp đủ DHA sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng nhận thức, chỉ số thông minh và các rối loạn thiếu tập trung ở trẻ. Bên cạnh đó, nghiên cứu trước đây cho thấy, mức DHA trong sữa mẹ thấp, có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển hệ miễn dịch của trẻ, làm tăng nguy cơ trẻ mắc bệnh hen suyễn và dị ứng sau này.

Vì thế, để đảm bảo cho trẻ phát triển hoàn thiện, tăng chỉ số thông minh, giảm các rối loạn thiếu tập trung sau khi được sinh ra các bà mẹ cần bổ sung Omega 3 đầy đủ. Nếu các bữa ăn hàng ngày không đảm bảo, cần sử dụng các sản phẩm dạng thực phẩm chức năng để cung cấp đủ hàm lượng cần thiết. Hiện nay, sản phẩm được đánh giá cao khi các đơn vị sản xuất dưới dạng viên tổng hợp gồm các thành phần như Omega 3 (DHA và EPA), các loại vitamin như A, C, E, vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12, D3 cùng axit folic, sắt, Biotin, Taurine, Selenium…

Tuệ Anh


TPCN viên bổ sung PreIQ giúp bổ sung DHA, EPA, các vitamin và khoáng chất cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao cho phụ nữ trước, trong quá trình mang thai và sau sinh giúp giảm thiểu các nguy cơ dị tật, nhất là dị tật ống thần kinh của thai nhi; Hỗ trợ phát triển não bộ, mắt, hệ miễn dịch ở thai nhi và trẻ nhỏ; Giúp hình thành hệ xương chắc khỏe cho trẻ, phòng chống loãng xương cho mẹ; Giúp giảm nguy cơ sinh non và nhẹ cân ở trẻ.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại đây hoặc gọi hotline 19006436 để được tư vấn trực tiếp.

anh PreiQ

Số GPQC: 1831/2015/XNQC-ATTP

Sản xuất & chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn. Địa chỉ: Đường YP6, KCN Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

ĐẶT MUA PREIQ

Giá: 199.000đ/lọ 30 viên

Thanh toán khi nhận hàng