Chào chuyên gia, cho em hỏi là ngoài uống PreIQ ra thì em có nên uống bổ sung thêm thuốc canxi hoặc sắt không? Em cảm ơn!

Viên bổ sung PreIQ – công thức cân đối và đầy đủ gồm các vitamin và khoáng chất cho bà bầu làm giảm nguy cơ dị tật thai nhi, giúp bé phát triển bình thường. Ngoài ra PreIQ còn cung cấp omega3 với hàm lượng DHA, EPA cao cần thiết cho sự phát triển não bộ, mắt và hệ miễn dịch giúp bé khỏe mạnh. PreIQ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao cho phụ nữ dự định mang thai, trong quá trình mang thai và khi cho con bú giúp tăng cường sự phát diện toàn diện của trẻ.

Hàm lượng sắt trong PreIQ là 31.4mg/viên/ngày là đủ cho mẹ bầu, tuy nhiên đối với mẹ bầu bị thiếu máu do thiếu sắt thì có thể uống bổ sung thêm sắt với liều lượng theo chỉ định của bác sĩ.

Tuy nhiên, từ tháng thứ tư hệ xương của thai nhi phát triển mạnh, lúc này ngoài việc bổ sung PreIQ bạn nên bổ sung thêm canxi. Bạn cũng cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý , và đi khám thai theo định kì.

Khi cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tuyến với nhãn hàng hoặc tổng đài 19006436.

Chúc bạn thai kì khỏe mạnh!

Làm sao để phân biệt sản phẩm thật hay giả đang được bán trên thị trường?

Chào bạn,
Sản phẩm PreIQ là viên uống đa vi chất, bổ sung hầu hết các vitamin và khoáng chất cần thiết đáp ứng nhu cầu tăng cao của phụ nữ mang thai, làm giảm các nguy cơ sinh non và nhẹ cân ở trẻ, giúp thai nhi phát triển một cách toàn diện.
Hiện nhãn hàng chưa ghi nhận trường hợp hàng giả hàng nhái trên thị trường do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng, nguồn gốc sản phẩm khi mua tại các địa chỉ phân phối. Tuy nhiên để kiểm tra hàng thật hàng giả bạn có thể kiểm tra một số thông tin sản phẩm như: tên sản phẩm; màu sắc mẫu của sản phẩm tại trang: http://preiq.vn/san-pham-preiq/thong-tin-san-pham/ ; do Công ty CP Dược phẩm Gia Nguyễn ở Bắc Ninh sản xuất, và công ty CP DP Việt Đức phân phối. Thêm vào đó có thể kiểm tra tem chống hàng giả có trên nắp hộp còn nguyên vẹn hay không, cào nhẹ lớp phủ bạc trên tem  và nhắn tin theo cú pháp gửi 8137 hoặc kiểm tra quét mã vạch trên phần mềm https://icheck.vn/ .
Khi cần tư vấn thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ trực tuyến với nhãn hàng hoặc tổng đài 19006436 (trong giờ hành chính).
Chúc bạn có nhiều niềm vui!

Em muốn hỏi bác sĩ là khi mang thai 9 tháng bắt buộc phải uống viên PreIQ cho tới khi đẻ luôn đúng không ạ? Khi nào mình được dừng thuốc và dừng thì có ảnh hưởng thế nào ạ?!

Chào bạn,

Trong quá trình mang thai nhu cầu dinh dưỡng của mẹ bầu tăng cao ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý bạn cũng cần bổ sung vitamin và khoáng chất. Viên bổ sung PreIQ – cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho bà bầu làm giảm thiểu các nguy cơ dị tật cho thai nhi, giúp bé phát triển bình. Ngoài ra, PreIQ có Omega 3 với hàm lượng DHA và EPA cao cần thiết cho sự phát triển não bộ, mắt và hệ miễn dịch, giúp bé khỏe mạnh. Sản phẩm an toàn cho người sử dụng, PreIQ được dùng cho phụ nữ dự định mang thai, trong suốt quá trình mang thai và khi cho con bú giúp tăng cường sự phát triển toàn diện của trẻ.

Khi cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tuyến với nhãn hàng hoặc tổng đài 19006436.

Chúc bạn có nhiều niềm vui!

Chào bác sĩ, cháu vừa mới mang thai vậy cháu có thể uống PreIQ ngay bây giờ được chưa ạ? Và ngoài uống PreIQ thì cháu có cần phải uống bổ sung gì nữa không? Cháu uống PreIQ đến khi nào ạ?

Chào bạn,

Viên bổ sung PreIQ – công thức cân đối và đầy đủ gồm các vitamin và khoáng chất cho bà bầu làm giảm thiểu các nguy cơ dị tật cho thai nhi, giúp bé phát triển bình. Ngoài ra, PreIQ còn cung cấp Omega 3 với hàm lượng DHA và EPA cao cần thiết cho sự phát triển não bộ, mắt và hệ miễn dịch, giúp bé khỏe mạnh. PreIQ sử dụng cho phụ nữ dự định mang thai, trong suốt quá trình mang thai, và khi cho con bú.

Từ tháng thứ 4, hệ xương của thai nhi phát triển mạnh bạn nên bổ sung thêm canxi. Bên cạnh đó, bạn cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất trong khẩu phần ăn và đi khám thai theo định kì.

Khi cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tuyến với nhãn hàng hoặc tổng đài 19006436.

Chúc bạn thai kì khỏe mạnh!

 

 

Giá của 1 hộp PreIQ?

Chào bạn,

Viên bổ sung PreIQ- công thức cân đối và đầy đủ gồm các vitamin và khoáng chất cho bà bầu làm giảm thiểu các nguy cơ dị tật cho thai nhi, giúp bé phát triển bình thường. Ngoài ra, PreIQ còn cung cấp Omega3  với hàm lượng DHA và EPA cao cần thiết cho sự phát triển não bộ, mắt và hệ miễn dịch, giúp trẻ khỏe mạnh.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc và có giá khoảng 220.000/hộp- 30 viên.

Khi cần vấn thêm thông tin hoặc hỗ trợ mua sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ trực tuyến với nhãn hàng hoặc tổng đài 19006436 (trong giờ hành chính).
Chúc bạn sức khỏe!

 

Em đang sử dụng thuốc PreIQ và DHA ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em là nên uống 2 loại này cùng 1 lúc được không hay phải dùng vào thời gian cách nhau ra? Em cảm ơn ạ

Viên bổ sung PreIQ – công thức cân đối và đầy đủ gồm các vitamin và khoáng chất cho bà bầu làm giảm thiểu các nguy cơ dị tật cho thai nhi, giúp bé phát triển toàn bình thường. ngoài ra PreIQ còn cung cấp omega 3 với hàm lượng DHA và EPA cao cần thiết cho sự phát triển não bộ, mắt và hệ miễn dịch, giúp bé khỏe mạnh và thông minh ngay từ trong bụng mẹ. Vì vậy,  bạn chỉ cần bổ sung PreIQ ngày 1 viên uống trong bữa ăn hoặc gần bữa ăn nhất trong giai đoạn chuẩn bị mang thai, mang thai và sau sinh.

Khi cần hỗ trợ bạn liên hệ trực tuyến với nhãn hàng hoặc tổng đài 19006436.

Chúc bạn có nhiều niềm vui!

Cháu đang sử dụng PreIQ được 1 tháng rồi mà cháu mà có bầu thì có được không? Có ảnh hưởng gì không? Có ảnh hưởng gì không?

Chào bạn,

PreIQ là viên uống đa vi chất bổ sung các vitamin và khoáng chất cho bà bầu dùng trong giai đoạn chuẩn bị mang thai, mang thai và sau sinh làm giảm thiểu các nguy cơ dị tật thai nhi, giúp bé phát triển bình thường. Ngoài ra PreIQ còn cung cấp Omega 3 với hàm lượng DHA và EPA cao cần thiết cho sự phát triển não bộ, mắt và hệ miễn dịch, giúp bé khỏe mạnh.

Hiện tại bạn đang có bầu bạn nên tiếp tục duy trì sử dụng sản phẩm đến sau sinh để mẹ khỏe cũng như con phát triển toàn diện.

Khi cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tuyến với nhãn hàng hoặc tổng đài 19006436.

Chúc bạn có nhiều niềm vui!

Chào bác sĩ, cháu có dự định mang bầu vào tháng sau, vậy giờ cháu uống PreIQ có quá sớm không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ!

Chào bạn,

PreIQ là viên uống đa vi chất bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ trong giai đoạn dự đinh mang thai, mang thai và sau sinh làm giảm thiểu các nguy cơ dị tật thai nhi, giúp bé phát triển bình thường. Ngoài ra, PreIQ còn cung cấp Omega3 với hàm lượng DHA và EPA cao cần thiết cho sựu phát triển của não bộ, mắt và hệ miễn dịch, giúp bé khỏe mạnh ngay từ trong bụng mẹ.

Chính vì vậy, bạn đang có dự định mang thai nên bổ sung PreIQ trước khoảng 3 tháng bên cạnh đó cần ăn uống đầy đủ các dưỡng chất.

Khi cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tuyến với nhãn hàng hoặc tổng đài 19006436.

Chúc bạn có nhiều niềm vui.

Chào bác sĩ....Em có thai khoảng 1 tháng hiện tại em đang dùng sắt và canxi vậy em có thể uống thêm thuốc PreIQ không ạ?

Chào bạn,

PreIQ là viên uống đa vi chất bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết giúp thai nhi phát triển toàn diện. Hàm lượng sắt trong PreIQ là 31.4mg/viên/ngày đáp ứng đủ nhu cầu mẹ bầu hàng ngày nếu như mẹ bầu không có bệnh lý thiếu máu dó thiếu sắt thì không nhất thiết phải bổ sung thêm sắt.

Về việc bổ sung canxi từ tháng thứ 4 hệ xương của thai nhi phát triển mạnh lúc này mẹ bầu nên bổ sung thêm hàng ngày. Bên cạnh đó mẹ bầu cần đi khám thai theo định kì và ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.

Khi cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tuyến với nhãn hàng hoặc tổng đài 19006436.

Chúc bạn thai kì khỏe mạnh!

Bác sĩ cho cháu hỏi với ạ, Cháu mang thai được 21 tuần và đang uống viên sắt PreIQ, cháu có cần uống thêm canxi nữa không?

Chào bạn,

PreIQ là viên uống đa vi chất bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết giúp thai nhi phát triển toàn diện. Tuy nhiên từ tháng thứ 4 hệ xương của thai nhi phát triển bạn nên bổ sung thêm canxi . Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý về chế độ dinh dưỡng ở gia đoạn này như bổ sung các thực phẩm giàu canxi , sắt, vitamin nhóm B uống đủ nước mỗi ngày.

Khi cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ tổng đài 19006436.

Chúc bạn có nhiều niềm vui!

Dạ cho em hỏi thuốc của mình có bán ở các tiệm thuốc không ạ? Thuốc của mình là đã bao gồm những chất cần thiết bổ sung trước khi mang thai phải không ạ?

Chào bạn,

PreIQ có bán tại các nhà thuốc đây là viên uống đa vi chất bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết ( sắt, kẽm, acid folic, canxi….) cho phụ nữ trong giai đoạn chuẩn bị mang thai, mang thai và sau khi sinh giúp bé phát triển toàn diện.

Khi cần tư vấn thêm thông tin hoặc hỗ trợ mua sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ trực tuyến với nhãn hàng hoặc tổng đài 19006436 (trong giờ hành chính).
Chúc bạn sức khỏe!

Viên uống PreIQ có bị táo bón không?

Chào bạn,

PreIQ là viên uống đa vi chất bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết giúp thai nhi phát triển toàn diện. Thành phần PreIQ có bổ sung sắt nhưng không gây nóng do là sắt fumarat là loại sắt hữu cơ, dễ hấp thu và bên cạnh đó thành phần PreIQ có chứa vitamin C nên sẽ không gây tình trạng táo bón đối với người sử dụng.

Chúc bạn sức khỏe!

Em mang thai đươc 6 tuần rồi vậy bác sĩ cho em hỏi giờ em cần bổ sung những gì để cho thai nhi phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ ạ?

Chào bạn,

Ở thai kì đầu, bạn cần chú ý bổ sung thực phẩm giàu acid folic, kẽm và iod. Hạn chế đồ cay nóng, các chất kích thích…Bên cạnh đó bạn nên bổ sung PreIQ ngày 1 viên để đáp ứng nhu cầu về vitamin và khoáng chất cần thiết giúp bé phát triển toàn diện.

Khi cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tuyến với nhãn hàng hoặc tổng đài 19006436.

Chúc bạn thai kì khỏe mạnh.

Chào bác sĩ em mới mang thai được 4 tuần thì chỉ cần uống PreIQ hay cần uống thêm canxi và DHA không ạ?

Chào bạn,

PreIQ là viên uống đa vi chất bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết ( sắt, acid folic, DHA, EFA…) cần thiết cho phụ nữ giai đoạn chuẩn bị mang thai, mang thai, sau sinh giúp bé phát triển toàn diện. Ở giai đoạn đầu của thai kì bạn cần chú ý bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, từ tháng thứ 4 của thai kì lúc này hệ xương của thai nhi đang phát triển bạn nên bổ sung thêm canxi nhé.

Khi cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài 19006436.

Chúc bạn thai kì khỏe mạnh!

PrelQ có chứa các vitamin và chất khoáng gì? Tỷ lệ các chất đó trong 1 viên như thế nào?

Chào bạn,

PreIQ là viên uống đa vi chất bổ sung hầu hết các vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai như sắt, acid folic, kẽm, iod, DHA và EFA…. Hàm lượng các chất trong PreIQ hầu hết đáp ứng đủ cho phụ nữ trong giai đoạn chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú ( sắt là 31,4mg, DHA 80mg, EFA 120mg, Acid folic 800mcg…).Để tham khảo thêm về PreIQ bạn có thể vào http://preiq.vn/.

Khi cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tuyến với nhãn hàng hoặc tổng đài 19006436.

Chúc bạn sức khỏe!

PreIQ uống buổi tối được không ạ?

Chào bạn,
PreIQ là viên uống đa vi chất bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai và giúp trẻ phát triển toàn diện . PreIQ nên uống vào buổi sáng hoặc buổi trưa và được uống khi ăn nghĩa là uống giữa bữa ăn hoặc uống gần bữa ăn nhất, có thể uống ngay trước khi ăn hoặc uống ngay sau khi ăn .
Chúc bạn sức khỏe !

Chào Bác sỹ, lần mang thai trước em dùng Prenatal Multi DHA, em có thể dùng cùng PreIQ được không?

Chào bạn,

Các sản phẩm đó đều là viên uống dinh dưỡng tổng hợp dành cho bà bầu, bạn chỉ cần sử dụng riêng một loại mà không cần kết hợp quá nhiều sản phẩm có vai trò và chức năng giống nhau nhé. Một viên PreIQ mỗi ngày trong suốt thai kỳ đã có thể đảm bảo dinh dưỡng toàn vẹn cho mẹ và bé!

Chúc bạn sức khỏe!

Chào bác sĩ, bác sĩ cho con hỏi con đang mang thai được 20 tuần con có uống chung PreIQ với PanCake như vậy có sao không ạ.

Chào bạn,

Việc bổ sung viên dinh dưỡng tổng hợp PreIQ hàng ngày trong thai kỳ không ảnh hưởng đến việc bạn ăn uống thêm các thức ăn và nguồn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng khác hàng ngày và ngược lại nhé.

Vì vậy, bạn thoải mái ăn uống và bổ sung dinh dưỡng hàng ngày cho mình cùng với PreIQ.

Chúc bạn sức khỏe!

Giá sản phẩm PreIQ là bao nhiêu?

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm viên bổ sung PreIQ!

Một hộp PreIQ có giá bán trên thị trường khoảng 220.000 đồng/ lọ 30 viên.

Khi cần tư vấn thêm thông tin hoặc hỗ trợ mua sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ trực tuyến với nhãn hàng hoặc tổng đài 19006436 (trong giờ hành chính).
Chúc bạn sức khỏe!

Cho em hỏi em mang thai tuần thứ 31, thì uống vitamin PreIQ được không và có cần bổ sung thêm sắt,canxi nữa không?

Chào bạn,
Viên bổ sung PreIQ có thể được sử dụng từ trước khi mang thai (giai đoạn chuẩn bị mang bầu), trong suốt thai kỳ và cả sau khi sinh nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng được trong thai kỳ của mình nhé.
Hàm lượng sắt và canxi trong PreIQ cơ bản đủ cho bà bầu có sức khỏe bình thường và cơ thể không bị thiếu máu do thiếu sắt hoặc thiếu canxi do loãng xương. Nếu bạn không có các vấn đề nêu trên thì chỉ cần bổ sung 1 viên PreIQ mỗi ngày kết hợp với bổ sung dinh dưỡng từ chế độ ăn uống.
Chúc bạn sức khỏe!

Cháu mang thai được 7 tuần rồi và đang uống PreIQ. Vậy cháu có cần uống thêm sắt nữa không ạ?

Chào bạn,

Trong thành phần của PreIQ đã có chứa sắt với hàm lượng 31.4mg là phù hợp với phụ nữ mang thai rồi. Vì vậy nếu bạn không thuộc đối tượng bị thiếu máu thì không cần uống thêm viên sắt nữa nhé.

Chúc bạn mẹ tròn con vuông!

Em có bầu được 7 tháng, em vừa uống sữa EnfaMama vừa uống PreIQ vậy có tốt không ạ?

Chào bạn,

Bạn có thể vừa uống sữa bầu EnfaMama, vừa uống PreIQ được nhé.

Chúc bạn mẹ tròn con vuông!

Tôi đang cho con bú được 3 tháng. Vậy sử dụng PreIQ có ảnh hưởng đến bé không?

Chào bạn,

PreIQ là sản phẩm giúp bổ sung các khoáng chất và vitamin cho phụ nữ từ trước khi mang thai, trong thời kỳ mang thai và giai đoạn cho con bú. Bạn đang trong thời kỳ cho con bú, sử dụng PreIQ sẽ giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mẹ, tăng chất lượng sữa cho con. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này, không những không ảnh hưởng gì đến em bé mà còn rất tốt cho cả mẹ và bé nhé.

PreIQ chúc 2 mẹ con luôn khỏe mạnh!

Cháu mang thai được 17 tuần, cháu đang uống viên PreIQ và viên sắt Ferosmin. Cháu thấy mọi người bảo phải uống thêm canxi nữa ạ. Cháu có thể uống loại nào thưa bác sĩ?

Chào bạn,

Bạn đang uống PreIQ là viên bổ sung tổng hợp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho phụ nữ mang thai. Trong PreIQ đã cung cấp đủ hàm lượng canxi cần thiết. Tuy nhiên trong giai đoạn 3 tháng giữa và 3 tháng cuối thai kỳ, do nhu cầu về canxi tăng cao nên bạn có thể uống thêm canxi nữa nhé.

Chúc mẹ bầu mạnh khỏe!

Xin hỏi uống PreIQ khi ăn là như thế nào ạ? Uống xong rồi ăn luôn, hay ăn xong uống luôn, hay uống giữa bữa ăn vậy? Xin cảm ơn!

Chào bạn,

PreIQ nên được uống khi ăn, nghĩa là uống gần bữa ăn nhất, có thể uống ngay trước khi ăn hoặc uống ngay sau khi ăn, uống giữa bữa ăn. Vì PreIQ chứa các vitamin tan trong dầu, nên khi uống cùng hoặc gần với bữa ăn, việc hấp thu sẽ tốt hơn.

Chúc bạn mẹ tròn con vuông!

 

 

Chào bác sĩ, hiện cháu đang mang thai lần đầu được 7 tháng, cháu đang muốn bổ sung DHA nhưng lại đang uống Elevit. Vậy cháu uống cả hai PreIQ và Elevit cùng nhau được không ạ?

Chào bạn,

PreIQ và Elevit đều là viên tổng hợp đa thành phần. Nếu bạn uống cả 2 loại này thì sẽ bị thừa một số chất. Vì vậy bạn nên chọn một trong 2 loại để uống thôi nhé.

PreIQ chúc bạn mạnh khỏe, mẹ tròn con vuông.

Tôi chuẩn bị mang thai, tôi không biết cần bổ sung thêm những loại thuốc nào, mua ở đâu và uống như thế nào cho đúng? Mong bác sĩ tư vấn giùm ạ. Xin cám ơn!

Chào bạn,

Bạn chuẩn bị mang thai nên chú ý chế độ dinh dưỡng đầy đủ và bổ sung các dưỡng chất cần thiết để chuẩn bị tốt cho việc mang thai sắp tới. Các dưỡng chất quan trọng cần bổ sung trong giai đoạn này là acid folic, sắt và các vitamin. Bạn có thể uống viên bổ sung PreIQ có chứa đầy đủ các khoáng chất và vitamin cần thiết, liều dùng mỗi ngày 1 viên. Sản phẩm PreIQ có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

Giá bán của PreIQ bao nhiêu và có thể dùng được bao lâu?

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm viên bổ sung PreIQ!

Một hộp PreIQ có giá bán trên thị trường khoảng 220.000 đồng/ lọ 30 viên. Mỗi ngày uống 1 viên. Một hộp dùng được trong 1 tháng bạn nhé.

Khi cần tư vấn thêm thông tin hoặc hỗ trợ mua sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ trực tuyến với nhãn hàng hoặc tổng đài 19006436 (trong giờ hành chính).
Chúc bạn sức khỏe!

 

Khi nào tôi nên uống PreIQ? Tôi có nên uống trước khi có bầu không?

Chào bạn, PreIQ là sản phẩm bổ sung các vitamin và khoáng chất cho phụ nữ trước khi mang thai, đang mang thai và trong thời kỳ cho con bú. Ở cả 3 giai đoạn này nhu cầu dưỡng chất của mẹ tăng cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể uống từ trước khi có bầu nhé.

Tôi có thể mua PreIQ ở đâu?

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm viên bổ sung PreIQ!

Một hộp PreIQ có giá bán trên thị trường khoảng 220.000 đồng/ lọ 30 viên.

Khi cần tư vấn thêm thông tin hoặc hỗ trợ mua sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ trực tuyến với nhãn hàng hoặc tổng đài 19006436 (trong giờ hành chính).
Chúc bạn sức khỏe!