Chào Bác sỹ, lần mang thai trước em dùng Prenatal Multi DHA, em có thể dùng cùng PreIQ được không?

Chào bạn,

Các sản phẩm đó đều là viên uống dinh dưỡng tổng hợp dành cho bà bầu, bạn chỉ cần sử dụng riêng một loại mà không cần kết hợp quá nhiều sản phẩm có vai trò và chức năng giống nhau nhé. Một viên PreIQ mỗi ngày trong suốt thai kỳ đã có thể đảm bảo dinh dưỡng toàn vẹn cho mẹ và bé!

Chúc bạn sức khỏe!

Giá sản phẩm PreIQ là bao nhiêu?

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm viên bổ sung PreIQ!

Một hộp PreIQ có giá bán trên thị trường khoảng 180 ngàn đồng/ lọ 30 viên. Sản phẩm có bán rộng rãi ở các nhá thuốc trên cả nước. Bạn có thể tra cứu địa chỉ mua sản phẩm ở đây: http://preiq.vn/he-thong-phan-phoi/

Chúc bạn sức khỏe!

Cho em hỏi em mang thai tuần thứ 31, thì uống vitamin PreIQ được không và có cần bổ sung thêm sắt,canxi nữa không?

Chào bạn,
Viên bổ sung PreIQ có thể được sử dụng từ trước khi mang thai (giai đoạn chuẩn bị mang bầu), trong suốt thai kỳ và cả sau khi sinh nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng được trong thai kỳ của mình nhé.
Hàm lượng sắt và canxi trong PreIQ cơ bản đủ cho bà bầu có sức khỏe bình thường và cơ thể không bị thiếu máu do thiếu sắt hoặc thiếu canxi do loãng xương. Nếu bạn không có các vấn đề nêu trên thì chỉ cần bổ sung 1 viên PreIQ mỗi ngày kết hợp với bổ sung dinh dưỡng từ chế độ ăn uống.
Chúc bạn sức khỏe!

Cháu mang thai được 7 tuần rồi và đang uống PreIQ. Vậy cháu có cần uống thêm sắt nữa không ạ?

Chào bạn,

Trong thành phần của PreIQ đã có chứa sắt với hàm lượng 31.4mg là phù hợp với phụ nữ mang thai rồi. Vì vậy nếu bạn không thuộc đối tượng bị thiếu máu thì không cần uống thêm viên sắt nữa nhé.

Chúc bạn mẹ tròn con vuông!

Em có bầu được 7 tháng, em vừa uống sữa EnfaMama vừa uống PreIQ vậy có tốt không ạ?

Chào bạn,

Bạn có thể vừa uống sữa bầu EnfaMama, vừa uống PreIQ được nhé.

Chúc bạn mẹ tròn con vuông!

Tôi đang cho con bú được 3 tháng. Vậy sử dụng PreIQ có ảnh hưởng đến bé không?

Chào bạn,

PreIQ là sản phẩm giúp bổ sung các khoáng chất và vitamin cho phụ nữ từ trước khi mang thai, trong thời kỳ mang thai và giai đoạn cho con bú. Bạn đang trong thời kỳ cho con bú, sử dụng PreIQ sẽ giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mẹ, tăng chất lượng sữa cho con. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này, không những không ảnh hưởng gì đến em bé mà còn rất tốt cho cả mẹ và bé nhé.

PreIQ chúc 2 mẹ con luôn khỏe mạnh!

Cháu mang thai được 17 tuần, cháu đang uống viên PreIQ và viên sắt Ferosmin. Cháu thấy mọi người bảo phải uống thêm canxi nữa ạ. Cháu có thể uống loại nào thưa bác sĩ?

Chào bạn,

Bạn đang uống PreIQ là viên bổ sung tổng hợp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho phụ nữ mang thai. Trong PreIQ đã cung cấp đủ hàm lượng canxi cần thiết. Tuy nhiên trong giai đoạn 3 tháng giữa và 3 tháng cuối thai kỳ, do nhu cầu về canxi tăng cao nên bạn có thể uống thêm canxi nữa nhé.

Chúc mẹ bầu mạnh khỏe!

Xin hỏi uống PreIQ khi ăn là như thế nào ạ? Uống xong rồi ăn luôn, hay ăn xong uống luôn, hay uống giữa bữa ăn vậy? Xin cảm ơn!

Chào bạn,

PreIQ nên được uống khi ăn, nghĩa là uống gần bữa ăn nhất, có thể uống ngay trước khi ăn hoặc uống ngay sau khi ăn, uống giữa bữa ăn. Vì PreIQ chứa các vitamin tan trong dầu, nên khi uống cùng hoặc gần với bữa ăn, việc hấp thu sẽ tốt hơn.

Chúc bạn mẹ tròn con vuông!

 

 

Chào bác sĩ, hiện cháu đang mang thai lần đầu được 7 tháng, cháu đang muốn bổ sung DHA nhưng lại đang uống Elevit. Vậy cháu uống cả hai PreIQ và Elevit cùng nhau được không ạ?

Chào bạn,

PreIQ và Elevit đều là viên tổng hợp đa thành phần. Nếu bạn uống cả 2 loại này thì sẽ bị thừa một số chất. Vì vậy bạn nên chọn một trong 2 loại để uống thôi nhé.

PreIQ chúc bạn mạnh khỏe, mẹ tròn con vuông.

Tôi chuẩn bị mang thai, tôi không biết cần bổ sung thêm những loại thuốc nào, mua ở đâu và uống như thế nào cho đúng? Mong bác sĩ tư vấn giùm ạ. Xin cám ơn!

Chào bạn,

Bạn chuẩn bị mang thai nên chú ý chế độ dinh dưỡng đầy đủ và bổ sung các dưỡng chất cần thiết để chuẩn bị tốt cho việc mang thai sắp tới. Các dưỡng chất quan trọng cần bổ sung trong giai đoạn này là acid folic, sắt và các vitamin. Bạn có thể uống viên bổ sung PreIQ có chứa đầy đủ các khoáng chất và vitamin cần thiết, liều dùng mỗi ngày 1 viên. Sản phẩm PreIQ có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

Giá bán của PreIQ bao nhiêu và có thể dùng được bao lâu?

Chào bạn, giá bán một hộp PreIQ khoảng 180.000 đồng, và dao động không đáng kể ở tùy từng nhà thuốc. Mỗi hộp PreIQ chứa 30 viên nang mềm. Mỗi ngày uống 1 viên. Một hộp dùng được trong 1 tháng bạn nhé.

Khi nào tôi nên uống PreIQ? Tôi có nên uống trước khi có bầu không?

Chào bạn, PreIQ là sản phẩm bổ sung các vitamin và khoáng chất cho phụ nữ trước khi mang thai, đang mang thai và trong thời kỳ cho con bú. Ở cả 3 giai đoạn này nhu cầu dưỡng chất của mẹ tăng cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể uống từ trước khi có bầu nhé.

Tôi có thể mua PreIQ ở đâu?

Chào bạn, sản phẩm PreIQ hiện có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể tìm nhà thuốc gần nhất trong mục hệ thống phân phối ở trang này. Hoặc gọi đến số đường dây nóng 1900.6436 để được bộ phận chăm sóc khách hàng của PreIQ tư vấn.