image

image Giới thiệu chung

Trong suốt 9 tháng 10 ngày mang thai với nhiều cảm xúc âu lo hạnh phúc, có bố đồng hành luôn là niềm động viên lớn nhất của mẹ. Sự chăm sóc của bố có thể đến từ cách bố đỡ mẹ việc nhà, đưa mẹ đi chơi, nhưng đơn giản, ý nghĩa và đáng nhớ nhất vẫn luôn là những lần bố vào bếp trổ tài nấu cơm chiêu đãi bà bầu. Để bố mẹ cùng nhìn lại những khoảnh khắc mang bầu hạnh phúc và giúp bố có cơ hội thể hiện tình cảm với mẹ, PreIQ tổ chức cuộc thi “Mẹ bầu khoe cơm chồng nấu” nhằm tạo sân chơi cho các gia đình cũng như tăng thêm niềm động viên giúp các mẹ bầu vượt cạn “mẹ tròn con vuông”.

image Đối tượng dự thi

- Thành viên của Fanpage nhãn hàng Vitamin bà bầu PreIQ - Hơn cả mẹ tròn con vuông.
- Nhân viên của Công ty cổ phần Dược phẩm Việt Đức, Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Mix Digital KHÔNG được tham gia vào cuộc thi.

image Thời gian diễn ra cuộc thi: 11/09 - 1/10
/2017

image Giải thưởng

1. GIẢI NGÀY (168 GIẢI):  HỘP SẢN PHẨM PREIQ, THẺ ĐIỆN THOẠI GIÁ 50.000 VNĐ VÀ 20.000 VNĐ
    • Mỗi người chơi có tối đa 3 lượt quay may mắn (tương ứng 3 bài dự thi) 
    • Người chơi nhận giải ngày hôm trước sẽ vẫn có cơ hội để nhận giải ở những ngày kế tiếp. 
 
2. GIẢI TUẦN (15 GIẢI): TÚI ĐỰNG ĐỒ CHO MẸ VÀ BÉ SKIP HOP
   • BTC sẽ dựa vào số lượt bình chọn của bài viết, chất lượng ảnh (ảnh đẹp, rõ nét) và nội dung về bài cảm nghĩ (ngôn từ, cách hành văn, sự chân thật và cảm xúc… ) để chọn 05 người chơi xuất sắc trúng giải mỗi tuần
   • Người chơi nhận giải tuần này sẽ vẫn có cơ hội để nhận giải ở những tuần kế tiếp.
 
3. GIẢI CHUNG CUỘC (01 GIẢI): 01 CHIẾC SMART TIVI SAMSUNG 43INCH 43K5500AK, FULL HD
   • BTC sẽ chấm điểm cho 15 bài thi đạt giải tuần dựa trên tiêu chí:
      - 50% phụ thuộc độ tương tác của bài viết (số lượt bình chọn ở microsite). Tất cả 15 người chơi đạt giải tuần có thêm 1 tuần sau khi cuộc thi kết thúc để vận động bình chọn cho bài thi của mình.
      - 50% phụ thuộc chất lượng bài thi, dựa trên các tiêu chí:
      - Hình ảnh:
           - Về tính phù hợp: bức ảnh/video phù hợp với chủ đề BTC đã đưa ra
           - Về kỹ thuật ảnh: Ảnh rõ nét, có màu sắc, ánh sáng, bố cục hợp lý.
           - Về nội dung ảnh: ảnh sáng tạo, thể hiện nội dung có ý nghĩa; hấp dẫn, lôi cuốn với người xem
      - Nội dung câu chuyện: câu chuyện cần được viết đúng chính tả, sử dụng ngôn từ phù hợp, cách hành văn mạch lạc, chân thật và khơi gợi được cảm xúc. Nội dung câu chuyện hay .    
   • Người trúng giải chung cuộc vẫn có thể là người từ trước đó đã nhận được giải ngày.

image Cách thức tham gia

- Bước 1: Like page Fanpage nhãn hàng Vitamin bà bầu PreIQ - Hơn cả mẹ tròn con vuông
- Bước 2: Truy cập vào link http://preiq.vn/me-bau-khoe-com-chong-nau. và Click vào nút “Tham gia” để tham gia chương trình .
- Bước 3: Điền thông tin cá nhân.
- Bước 4: Đăng hình ảnh về BỮA CƠM CHỒNG NẤU và viết cảm nghĩ về bữa cơm.
- Bước 5: Chia sẻ chương trình lên Facebook để tham dự vòng quay may mắn.

Lưu ý:
- Trong trường hợp người chơi trúng giải thưởng, nhưng bài đăng không được duyệt hoặc không để lại thông tin cá nhân, BTC sẽ HỦY phần quà đó.
- MỘT NGƯỜI CÓ THỂ THAM GIA NHIỀU LẦN cùng một tài khoản với nội dung khác nhau.
- Bạn vẫn có cơ hội dành giải chung cuộc của chương trình cho dù có trúng quà ngày hay không.
- Tài khoản của người chơi phải là tài khoản có hoạt động trong 2 tháng gần nhất và có trên 100 bạn.
- Đừng quên đăng ký thông tin cá nhân theo form của chương trình để có cơ hội nhận được các quà tặng.

image Cách thức trao giải thưởng

- Tất cả người tham dự cuộc thi phải chấp nhận những quy định do BTC đưa ra. Những phát ngôn, hình ảnh, nội dung dự thi và trên Fanpage nhãn hàng Vitamin bà bầu PreIQ - Hơn cả mẹ tròn con vuông về cuộc thi phải đảm bảo đúng thuần phong mỹ tục và tôn trọng BTC, không nhắc đến đối thủ cạnh tranh của thương hiệu trong bài viết và hình ảnh…, nếu vi phạm BTC có quyền BLOCK và HỦY bài dự thi của người đó.

- Danh sách người trúng giải ngày sẽ được thông báo trên trang Fanpage nhãn hàng Vitamin bà bầu PreIQ - Hơn cả mẹ tròn con vuông vào lúc 14:00 chiều các ngày tiếp theo kể từ khi chương trình chính thức bắt đầu.

- Đối với người trúng giải ngày và giải tuần: có nhiệm vụ cung cấp đầy đủ thông tin (họ tên, địa chỉ, SĐT). BTC không chịu trách nhiệm đối với việc thất lạc do người thắng cuộc cung cấp thông tin liên hệ không chính xác, hoặc giải thưởng không đến được tay người thắng cuộc do các nguyên nhân bất khả kháng từ thiên nhiên như bão, lũ lụt, động đất...

- Đối với người trúng giải chung cuộc: Người trúng giải có nhiệm vụ cung cấp địa chỉ email, số điện thoại và xuất trình Chứng minh thư nhân dân khi đến nhận giải tại văn phòng Công ty cổ phần Dược phẩm Việt Đức. Trong trường hợp người trúng giải ở ngoài khu vực Hà Nội và không thể đến nhận, BTC yêu cầu người trúng giải gửi bản công chứng Chứng minh thư nhân dân trước khi BTC tiến hành trao tặng quà qua đường bưu điện.

- Người trúng giải chung cuộc buộc phải tự chịu trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân. Trường hợp vì lý do bất khả kháng người trúng giải không thể đến nhận giải, người đến nhận hộ phải là bố mẹ, anh chị em ruột, và phải có giấy ủy quyền xác nhận của địa phương nơi cư trú.

image Quy định chung

- BTC có quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của người thắng cuộc để phục vụ cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.
- Nếu người trúng giải không thể liên lạc được với BTC trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày công bố giải, hoặc đăng ký không hợp lệ, không hoàn tất các thông báo và giấy xác nhận trúng thưởng cần thiết, giải thưởng sẽ bị rút lại và BTC được phép chọn thí sinh thắng cuộc mới dựa trên quyết định mới của BTC. Nếu BTC không thể liên lạc được với người chơi trúng thưởng trong thời gian 15 ngày kể từ ngày công bố giải vì lý do cung cấp thông tin liên hệ chậm hoặc không chính xác, BTC cũng sẽ lựa chọn một thí sinh thắng cuộc mới dựa trên kết quả bình chọn.

QUYẾT ĐỊNH CỦA BTC LÀ QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP!