Loại vitamin tổng hợp nào tốt cho mẹ bầu?

Ngay cả khi đã có chế  độ dinh dưỡng đầy đủ và khoa học, việc bổ sung nguồn vitamin tổng hợp chưa bao giờ là thừa cả. Đặc biệt là đối với các bà bầu, điều này lại càng quan trọng. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn chưa được trang bị về cách bổ sung vitamin tổng hợp đúng cách và nên lựa chọn loại vitamin tổng hợp nào tốt cho mẹ bầu.

Loại vitamin tổng hợp như nào là tốt cho thai kì?

giai-doan-thai-ky-nao-quyet-dinh-su-thong-minh-cua-be-2

Loại vitamin tổng hợp tốt cho thai kì là loại cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển của thai nhi như các nhóm vitamin A, B, C, D cùng các dưỡng chất thiết yếu cho sự sống khác như axit folic, sắt, canxi, Omega 3…

Vitamin tổng hợp nghĩa là nguồn vitamin không thông qua tự nhiên bằng con đường ăn uống, do đó mà muốn biết loại vitamin tổng hợp nào tốt nhất cho mình thì bạn đừng quên xem thành phần, liều lượng ghi trên bao bì sản phẩm và nhờ sự tư vấn của các bác sĩ bởi nhu cầu vitamin của mỗi người không giống nhau tuỳ thuộc vào từng thể trạng. Nên ưu tiên cho loại vitamin tổng hợp có chứa hàm lượng axit folic cao bởi chất này rất khó bổ sung từ chế độ dinh dưỡng hàng ngày và khó hấp thụ qua thực phẩm. Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng, đặc biệt là vitamin A bởi việc thừa quá cũng gây những tác dụng không tốt cho sức khoẻ của mẹ cũng như thai nhi.

Vì sao PreIQ được các mẹ bầu ưa chuộng và tin dùng?

Hộp PreIQ

PreIQ là viên bổ sung giúp tăng cường lượng vitamin, khoáng chất cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho phụ nữ trước, trong quá trình mang thai và sau khi sinh để cả mẹ và con đều có tiền đề sức khoẻ tốt nhất.

Khi được hỏi vitamin tổng hợp loại nào tốt, không ít mẹ đã rỉ tai nhau loại viên bổ sung này bởi những hiệu quả trông thấy rõ rệt của nó. PreIQ giúp các mẹ bầu vượt qua thai kì khoẻ mạnh và chuẩn bị tiền đề phát triển tốt nhất cho em bé trong bụng nhờ việc cung cấp kịp thời và đầy đủ các loại dưỡng chất thiết yếu cho sự sống như axit folic, canxi, Omega 3, vitamin D3, vitamin A, vitamin C, vitamin E và các nhóm vitamin B quan trọng khác.

Ngoài ra, mỗi viên PreIQ còn mang đến cho mẹ bầu các chất cần thiết như Sắt fumarat, calci hydro phosphat, Biotin, Kali iodid, Magie oxyd, Kẽm sulfat, Vitamin K1, đồng,.. cho sự phát triển của thai nhi.

PreIQ là thành quả của sự nghiên cứu, bào chế và kiểm nghiệm trong một thời gian dài, đã được chứng minh có lợi ích rõ rệt cho thai nhi do đó mà được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng. Có thể nói, đây chính là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho các chị em phụ nữ trước, trong và sau thai kì để khoẻ cả mẹ lẫn bé yêu.

Chính vì vậy với các mẹ bầu còn băn khoăn không biết vitamin tổng hợp loại nào tốt, thì hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng  PreIQ cả trước, trong và sau khi sinh.